Skip to content

Vì sao nhà đầu tư nên chọn biệt thự Bãi Kem Phú Quốc

Nhắc đến khu biệt thự Bãi Kem Phú Quốc thì không ai không biết đến khu nghỉ dưỡng huyền thoại này. Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng cao cấp, độc đáo với hai quần thể riêng biệt Sirena và Melodia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao bạn nên chọn biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Đôi nét về dự án biệt thự Bãi Kem Phú Quốc

Đôi nét về dự án biệt thự Bãi Kem Phú Quốc
Đôi nét về dự án biệt thự Bãi Kem Phú Quốc

Dưới đây là những thông tin về dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort của tập đoàn Sun Group các nhà đầu tư có thể tham khao 

  • Tên dự án: Sun Premier Village Kem Beach Resort.
  • Chủ đầu tư: Là Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc thuộc tập đoàn Sun Group.
  • Vị trí tọa lạc: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
  • Loại hình của dự án: Tổ hợp nghỉ dưỡng có 375 biệt thự và 258 nhà phố thương mại.
  • Tòa nhà đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Vì sao nhà đầu tư nên chọn biệt thự Bãi Kem Phú Quốc

Những lý do bạn nên chọn Bãi Kem
Những lý do bạn nên chọn Bãi Kem

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort được đánh giá là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại tại Phú Quốc. Và dưới đây là những lý do nhà đầu tư nên chọn biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort của dự án Sun Group.

  • Đến với các dự án của tập đoàn Sun Group, trong đó có dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort nhà đầu tư sẽ được mua với giá cực kỳ ưu việt. Ngoài ra, chủ đầu tư còn có chính sách tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá cùng các chính sách ưu đãi khác.
  • Biệt thự Bãi Kem tại Phú Quốc nằm ở vị trí đắc địa với bãi biển dài trắng, mịn. Bãi Kem được đánh giá là bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort đẳng cấp sẽ là nơi đáng để khách hàng khi đến đều muốn quay lại.
  • Dự án Sun Group được thiết kế độc đáo bởi các kiến trúc sư giỏi hàng đầu thế giới. Các căn hộ tại đây được thiết kế căn biệt thự một và hai tầng có sân trong, hồ bơi riêng biệt. Đặc biệt các nguyên vật liệu khi thiết kế và xây dựng theo kiểu những ngôi làng của người dân miền biển. Điều này, đem lại cảm giác ấm cúng khi bạn ở trong căn hộ.
  • Bên cạnh vẻ đẹp truyền thống thì các căn hộ của biệt thự Bãi Kem tại  Phú Quốc với tiện nghi và dịch vụ 5 sao. Nếu nhà đầu tư đang tìm kiếm một địa chỉ tiện ích với các dịch vụ 5 sao thì đừng bỏ qua dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Trên đây là những lý do nhà đầu tư nên chọn đầu tư vào biệt thự Bãi Kem Phú Quốc. Ngoài ra, nếu khách hàng muốn tìm một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng thì cũng đừng bỏ qua cơ hội sở hữu 1 căn biệt thự tại Sun Premier Village Kem Beach Resort nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *