Skip to content

Ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ vs gỗ thông ghép

Đã bao giờ bạn nảy ra ý tưởng sử dụng ván ghép gỗ cao su thay thế cho gỗ thông ghép hay chưa? Đó là một lựa chọn không hề tồi nếu không nói là sáng suốt và thông minh đâu. Tại sao lại nói như vậy, hãy để Nguyên Gỗ – 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp gỗ cao su thay bạn so sánh những giữa 2 loại gỗ để tiện so sánh và lựa chọn nhé!

So sánh ván ghép gỗ cao su và gỗ thông ghép

Độ cứng và tính dẻo dai

Nhắc đến gỗ là phải nhắc đến độ cứng, nếu không đủ cứng thì gỗ không thể đóng được những sản phẩm có khả năng chịu lực như bàn, ghế, giường hay thậm chí làm cột, kèo xây nhà, …

Gỗ thông ghép
Gỗ thông ghép

Xét về tính chất này, gỗ cao su hoàn toàn có thể sánh được với những thân gỗ thông thông. Bạn hãy nhớ: Những thân cao trưởng thành có thể đạt đến chiều cao 30 m. Thân cây nếu không có độ dẻo dai, vững chắc thì chắc chắn sẽ bị gió quật gãy ngã, khó lòng vượt qua thời tiết để đứng vững, thẳng trong nhiều năm được trồng lấy mủ.

Gỗ cao su vững vàng – nhất là sản phẩm được xử lý tốt từ Nguyên Gô cho hiệu quả sử dụng không thua kém bất cứ loại gỗ nào trên thị trường hiện nay.

Khả năng chịu mối mọt

Gỗ thông ghép được nhiều người yêu thích sử dụng bởi nó có khả năng chống chịu mối mọt cực tốt. Tại sao loại gỗ này lại làm được điều đó? Lí do là bởi trong gỗ chứa nhựa thông tự nhiên có tác dụng xua đuổi côn trùng, khiến các loại mối, mọt sợ hãi và tránh xa.

Gỗ cao su
Gỗ cao su

Đặc điểm này cũng tồn tại bên trong những miếng ván gỗ cao su. Nhựa cao su quả thật đã quá nổi tiếng với người sử dụng. Hãy nhớ rằng, bạn đang sử dụng những thân gỗ với hàng hàng, hàng vạn mạch gỗ dẫn nhựa đi khắp từ đầu đến ngọn để nuôi cây. Chắc chắn là thứ nhựa đặc biệt của loại cây này đã ngấm và thấm nhuần trong từ tế bào gỗ. Nhờ thế mà gỗ cao su càng trở nên bền và tốt.

Sản phẩm của Nguyên Gỗ càng trở nên đặc biệt nhờ kỹ thuật sơ chế và xử lý gỗ hiệu quả, giữ trọn tính chất vật lý của gỗ cao su đồng thời nâng tầm hiệu quả sử dụng của loại gỗ chưa được nhiều người biết đến này xứng tầm với những cái tên quen thuộc.

Gỗ cao su, nhất là sản phẩm đến từ thương hiệu Nguyên Gỗ là 1 gợi ý tuyệt vời đối với nguyên liệu thô sản xuất nên những vật dụng gỗ hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều đặc điểm, tính chất cần phải nhắc đến khi so sánh gỗ cao su với gỗ thông. Khi tìm hiểu kỹ, bạn sẽ thấy lựa chọn này chẳng thua kém bất cứ cái tên nào.

Thời lượng hạn hẹp của bài viết này có thể chưa thể giúp bạn thỏa mãn thông tin về ván ghép gỗ cao su bình dương để so sánh toàn diện nó với gỗ thông ghép, tuy nhiên, như vậy là quá đủ để đem đến cho bạn gợi ý rất đáng quan tâm đối với vấn đề này. Riêng đối với gỗ cao su, hãy chọn Nguyên Gỗ để tìm hiểu trực tiếp cho những sản phẩm thật sự chất lượng.

Tìm hiểu: https://www.sharnyl.net/van-ghep-cao-su-va-nhung-uu-diem-so-voi-go-muong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *