Skip to content

Tổng hợp những thương hiệu cửa nhôm cao cấp nên sử dụng

Cửa nhôm kính cường lực hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều thương hiệu. Bài viết này chúng tôi tập trung vào những thương hiệu cao cấp sản xuất nhôm kính cho biệt thự và các công trình sang trọng. Từ những thông tin này các bạn sẽ dễ dàng chọn được cho mình những thông tin tốt nhất.

Cửa nhôm cao cấp Roto Đức

Cửa nhôm Roto cao cấp được ra đời từ những năm 1935. Các dòng cửa kính thường dùng khung nhôm Roto để mang đến những công trình cao cấp nhất. Đơn vị này cũng có nét tương đồng với cửa nhôm Xingfa là thuê bên thứ 3 để hợp tác nghiên cứu làm phụ kiện. Điều này giúp mang đến những sản phẩm có độ đồng nhất cao và được kiểm soát nghiêm ngặt.

Những người đã sử dụng dòng cửa nhôm kính cao cấp này đều đánh giá là cửa Roto có sự kín khít cao cho mọi chiều không gian cửa. Vì thế tiếng ồn, chống chấm nước, cách nhiệt đuề rất hoàn hảo. Bề ngoài của cửa kính cường lực khung nhôm Roto cũng được sơn công nghệ cao nên các hiện tượng bám bụi bẩn không xảy ra, màu sơn lúc nào cũng tươi mới.

Đây là sản phẩm được thị trường Châu Âu đánh giá rất cao. Việt Nam cũng khá ưa chuộng dòng sản phẩm này. Tuy nhiên giá thành của chúng khá cao nên chỉ được sử dụng cho những công trình lớn, cao cấp mà thôi

Cửa nhôm sang trọng Schuco

Đây cũng là dòng cửa nhôm cao cấp. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng sử dụng thì có thể được liệt vào hàng siêu phẩm. Thiết kế đẹp, sơn phun công nghệ cao, nhôm được thiết kế rãnh nhôm và khung nhôm vững chắc. Chịu được sức gió cao, tải trọng lớn nhưng trọng lượng lại nhẹ. Đặc biệt là cách âm, cách nhiệt, chống nước, chống cháy vô cùng hoàn hảo. Dòng sản phẩm thượng hạng này được sử dụng cho những công trình biệt thự cao cấp. Những không gian rộng lớn cần tốt ưu hóa không gian và mang đến chất lượng, độ bền đều không bỏ qua dòng cửa nhôm cao cấp này.

Cửa Nhôm Technal cao cấp

Technal thuộc sản phẩm của tập đoàn Na Uy – Hydro Building System. Sản phẩm này được sử dụng rất nhiều tại Châu Âu là Nam Phi. Với hàng trăm năm nghiên cứu và sản xuất, sản phẩm này đã có mặt trên rất nhiều nước của thế giới. Với chất lượng vượt trội và đảm bảo hoàn mỹ cho các công trình cao cấp, Technal International đã có mặt trên khắp thế giới và Châu Á. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua. Văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư cao cấp và những nơi cần đến tầm nhìn rộng, cửa kích thước lớn thì đây là sản phẩm hoàn hảo nhất. Giá thành sản phẩm này cũng được liệt vào những loại cửa nhôm kính cao cấp có giá thành đắt nhất.

Tạm kết

Các ngôi nhà mặt phố, khách sạn sang trọng hay biệt thự, cao ốc hiện nay tại Việt Nam đều sử dụng các dòng sản phẩm này. Roto, Schuco, Technal là những thương hiệu cửa nhôm cao cấp mang đến cho các bạn những công trình hoàn hảo nhất.

Hoặc các bạn cũng có thể mua các loại cửa nhôm kính cường lực tầm trung như Hopo, Xingfa… Những dòng sản phẩm này độ bền cao, giá thành tốt, thẩm mỹ hoàn hảo. Sự ra đời của chúng cạnh tranh rất lớn với các dòng sản phẩm cao cấp mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Liên hệ với gương kính Thủ Đô nếu các bạn cần tư vấn về cửa kính cường lực khung nhôm cao cấp. Chúng tôi sẽ tùy thuộc vào từng công trình, mức tài chính bạn đầu tư vào lính vực này để tư vấn cho các bạn những dòng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo: https://www.ossetia-war.com/thuc-trang-kinh-cuong-luc-tai-ha-noi-nguoi-tieu-dung-nen-biet%ef%bb%bf.mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *