Skip to content

Tìm hiểu quy trình dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú của Trường Tuyền

Xây dựng Trường Tuyền là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đơn vị cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về quy trình làm việc của đơn vị như thế nào. Đơn vị làm việc với quy trình gồm các bước như sau:

Quy trình sửa chữa nhà của Trường Tuyền
Quy trình sửa chữa nhà của Trường Tuyền

Bước 1: Tiếp cận và tư vấn khách hàng

Mỗi khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với Trường Tuyền theo mọi hình thức để được tư vấn và hỗ trợ. Sở dĩ, với các khách hàng cần sửa hà thì đều mong muốn có thể nhận được những tư vấn chính xác về tình trạng căn nhà của mình. Hiểu được  nỗi lo của khách hàng nên Trường Tuyền với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu giàu kinh nghiệm đưa ra cho các bạn những lời tư vấn hữu ích, cần thiết nhất.

Bước 2: Lên lịch hẹn khảo sát

Sau khi đã trải qua quá trình tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ sửa nhà của chúng tôi thì Trường Tuyền sẽ lên lịch để khảo sát đánh giá về công trình. Trong quá trình khảo sát đơn vị cũng sẽ đưa ra nhiều quan điểm, thống nhất giữa hai bên để có được phương án sửa chữa tốt nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi đạt xong mọi thỏa thuận với khách hàng đơn vị sẽ soạn thảo ra một bản hợp đồng với những điều khoản có lợi nhất cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong điều khoản hợp đồng nếu khách hàng cần bổ sung thêm thì chắc chắn đơn vị sẽ bổ sung để sao cho quyền lợi của khách hàng là tuyệt đối nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công

Ký xong hợp đồng Trường Tuyền sẽ cho nhân viên đến và tiến hành thi công sửa chữa. Trong quá trình thi công đơn vị sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm về an toàn lao động, vệ sinh cũng như tiến độ của công trình. Đơn vị cam kết tiến độ công trình luôn được đảm bảo.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Khi quá trình thi công sửa chữa nhà Tân Phú đã hoàn tất, công ty sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình cho khách hàng.

Nghiệm thu và bàn giao
Nghiệm thu và bàn giao

Trong quá trình bàn giao cho khách đơn vị cũng làm bảo hành dài hạn rõ ràng. Trong khoảng thời gian đó nếu xảy ra bất cứ sai sót nào đơn vị sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm và sửa chữa lại một cách miễn phí. Chắc chắn rằng, đến với Trường Tuyền chúng tôi các bạn không phải lo lắng về lợi ích của mình.

Trên đây là quy trình thực hiện dịch vụ sửa nhà quận Tân Phú của Trường Tuyền chúng tôi. Một đơn vị uy tín, kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Đơn vị còn nhận thi công xây dựng, sửa chữa trên toàn địa bàn thành phố HCM. chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *