Skip to content

Thiết kế cửa nhôm kính thời thượng cho chung cư cao cấp

Cửa nhôm được ứng dụng trong thiết kế nhà ở mặt đất, nhà biệt thự hay các chung cư cao cấp… Đặc biệt với nhà ở chung cư, diện tích thường khá bó hẹp, việc lắp đặt và sử dụng vật liệu thông minh là giải pháp để tối ưu không gian, mang lại giá trị sử dụng nhà ở lớn cho các thành viên. Cua nhom được thiết kế nhiều cho các chung cưa cao cấp, mang lại sự thời thượng trong các kết cấu nhà ở. Ứng dụng cửa nhôm trong hệ cửa nhà ở chung cư như thế nào? Nên lắp đặt cửa nhôm chung cư loại nào phù hợp?

Ứng dụng cửa nhôm cao cấp cho chung cư

Cửa nhôm là giải pháp không quá mới trong thiết kế thi công nhà ở đô thị. Hệ cửa là sự kết hợp của khung nhôm, kính cường lực, mang đến cho các kết cấu nhà ở xanh, hiện đại, tiết kiệm năng lượng. Cửa nhôm kính cao cấp, cho phép ánh sáng thiên nhiên được đưa vào nhà ở. Giúp kết nối không gian riêng tư và môi trường bên ngoài, giải phóng con người khỏi sự tù túng của các bức tường.

Cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều cho khu vực ban công, cửa sổ chung cư cao tầng. Bởi kết cấu vật liệu nhẹ, dễ dàng thi công cho tầng cao. Cửa nhôm đáp ứng được các tiêu chuẩn chịu lực, nhiệt độ và tác động gió giật trên các tầng cao, kinh hoạt hơn các mẫu cửa gỗ hay sắt.

Cửa nhôm sử dụng thi công nội thất nhà ở, làm các vách ngăn, phân chia không gian cực hiệu quả. Vách ngăn nhôm kính cách âm, linh hoạt đóng mở theo nhu cầu với các mẫu cửa trượt. Giải pháp cho các căn hộ được thiết kế với không gian chung, không được phân chia phòng theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Tư vấn lắp đặt cửa nhôm kính cho nhà chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp cần lắp đặt vật liệu cao cấp, chất lượng đảm bảo chất lượng công trình, độ bền và tính thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến nội thất nhà ở hiện đại. Lựa chọn cửa nhôm kính với các tiêu chí sau:

  • Chọn khung nhôm thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, dễ dàng kết hợp với nội thất nhà ở. Màu sắc khung nhôm: đen, trắng sữa, giả vân gỗ… tùy sở thích gia đình.
  • Chọn loại cửa dạng trượt, cửa dạng cánh quay hay cửa hất… cho các khu vực. Tùy theo diện tích khu vực lắp đặt sử dụng cửa nhôm, yêu cầu không gian.
  • Lắp đặt cửa nhôm cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, phụ kiện cao cấp đi kèm đồng bộ với hệ cửa để đảm bảo khả năng vận hành an toàn, hiệu quả. Sử dụng phụ kiện và vật liệu thi công chính hãng. Đảm bảo khung nhôm – kính kín, chống ồn, cách nhiệt cho nhà ở.
  • Trước khi lắp đặt, cần đo đạc và có bản vẽ thiết kế cụ thể. Bản vẽ thiết kế nhôm kính sẽ giúp gia chủ nghiệm thu và kiểm tra chất lượng công trình, đánh giá chất lượng cửa tiêu chuẩn.

Cửa nhôm hiện đại sẽ mang lại hơi hướng mới cho căn chung cư cao cấp. Thiết kế nhôm kính thanh lịch, kết nối không gian sống với thiên nhiên hiệu quả, đưa ánh sáng vào nơi ở, sinh hoạt của các thành viên ra đình. Mẫu cửa nhôm xingfa tại hà nội được thiết kế linh hoạt cho từng khu vực: ban công, cửa sổ sẽ giúp các thành viên tận dụng được không gian mở, thông thoáng hơn so với mẫu cửa gỗ, sắt truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *