Skip to content

Thi công cửa kính cường lực với họa tiết mờ cho nhà biệt thự

Chúng ta đã quá quen với các mẫu cửa kính cường lực hiện đại, xuyên sáng tạo không gian mở. Cửa kính cường lực cho nhà ở, cửa hàng kinh doanh… mang lại thiết kế mới cho không gian. Kính mờ với họa tiết được xử lý trên nền kính cường lực trắng, mang đến sự mới mẻ cho hệ cửa. Thi công cửa kính cường lực với họa tiết nghệ thuật mờ được nhiều người đánh giá cao, lựa chọn cho không gian nhà ở biệt thự sang trọng. Nhận định dưới đây sẽ giúp gia chủ có lựa chọn cửa kính cường lực phù hợp cho không gian.

Nên thi công kính mờ hay kính cường lực trắng?

Cửa kính cường lực được ứng dụng nhiều cho nhà biệt thự cao cấp. Với khả năng chống chịu đột nhập, bảo vệ không gian sống an toàn, đồng thời mang đến năng lượng xanh cho biệt thự. Xu hướng thi công cửa kính cường lực cho tất cả hệ thống cửa chính, cửa phụ, ban công, cửa sổ… tạo sự đồng bộ trong kiến trúc biệt thự sang trọng.

2 lựa chọn kính cường lực trắng và kính mờ họa tiết được lựa chọn khá nhiều. Gia chủ đắn đo việc lựa chọn kính trắng hay kính mờ trang trí sẽ phù hợp hơn? Thực tế, cả 2 mẫu kính đều mang đến giá trị sử dụng riêng mà người dùng cần lưu ý.

  • Kính trắng – cho phép ánh sáng chiếu vào nhà ở, tận dụng tối đa ánh sáng bên ngoài môi trường. Biến không gian trở nên tràn ngập năng lượng. Các thành viên có thể quan sát bên ngoài dễ dàng mà không cần mở cửa kính.
  • Kính mờ hoa văn – được xử lý acid bề mặt kính trắng cường lực. Tính thẩm mỹ cao, họa tiết mờ nghệ thuật làm cửa kính trở nên đặc biệt hơn. Ánh sáng sẽ bị tán xạ khi chiếu qua, giảm hấp thụ nhiệt cho nhà ở. Kính hoa văn mờ tạo không gian sống riêng tư hơn, hạn chế tầm nhìn qua kính. Đồng nghĩa hạn chế người bên trong nhìn ra bên ngoài. Giá thành kính mờ hoa văn sẽ cao hơn kính trắng.

Người dùng cần cân nhắc linh hoạt lựa chọn kính mờ hoặc kính trắng cường lực cho từng khu vực để tạo không gian sống lý tưởng.

Thi công cửa kính cường lực họa tiết mờ ở đâu uy tín?

Thi công cửa kính họa tiết mờ đẹp, cần đơn vị có kinh nghiệm và trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại. Tại thủ đô glass – đơn vị chuyên phân phối cửa kính cường lực, kính mờ cao cấp, kính trang trí… đáp ứng nhu cầu thi công nội thất đẹp của gia đình.

  • Các sản phẩm tại thủ đô glass được sản xuất trên đây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt CNC, xử lý acid bề mặt cho độ bền họa tiết cao, đa dạng mẫu mã. Chính sách bảo hành chất lượng lên đến 12 tháng.
  • Thợ thi công chuyên nghiệp sẽ trực tiếp khảo sát, đo đạc và tự vấn kỹ thuật để khách hàng có được giải pháp an toàn, thẩm mỹ cùng mức giá phải chăng.
  • Quy trình chuyên nghiệp: khảo sát, lên phương án, báo giá, gia công, thi công, bàn giao và nghiệm thu.

Các kết cấu cửa kính mờ với khả năng chịu lực va đập mạnh, chống đột nhập, chịu nhiệt phù hợp với hệ cửa ra vào của gia đình. Họa tiết mờ tiêu chuẩn, tạo tính nghệ thuật cho không gian nhà ở, mang lại sự riêng tư cho các thành viên. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhà ở hiện đại mà gia chủ không nên bỏ qua. Thông tin sản phẩm cửa kính mờ tại kinhtrangtri.com.vn sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về hệ cửa. Khách hàng cũng có thể chát hoặc liên hệ trực tiếp với thủ đô glass để được kỹ thuật viên tư vấn cụ thể về các thông số, tiêu chí kỹ thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *