Skip to content

Tăng view Youtube nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Rất nhiều Youtuber đang tìm kiếm cách tăng lượt xem youtube của mình. Làm thế nào để tăng lượt view YouTube vừa nhanh chóng lại hoàn toàn miễn phí? Những hình thức này sẽ thực hiện bởi chính bạn và những tối ưu video. Dưới đây là những kinh nghiệm SEO Video để tăng view Youtube tự thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn có ý định bắt đầu một Channel của riêng mình hoặc đã thực hiện và đang phải cạnh tranh từng ngày trên nền tảng YouTube với các video khác hãy dành thời gian để theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé.

Chọn hình ảnh thu nhỏ của video thu hút

Đây là hình ảnh đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi tìm kiếm video. Hãy đảm bảo hình ảnh này mang đến tính tò mò, thiện cảm và kích thích được cú nhấp chuột từ người dùng. Hình ảnh có thể đẹp, hài hước, giật tít… Những hình ảnh này phải được bạn chọn lọc có chủ đích để tạo nên sự tò mò và mong muốn được vào xem video ngay tức khắc.

Tăng view Youtube nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Tiêu đề và mô tả của video

Phần này như bản chất của một con người vậy. Bạn phải thực sự tốt, có nhiều nét hấp dẫn mới lôi cuốn được người đối phương. Trong video cũng vậy, tiêu đề của bạn phải bao hàm được nội dung, chúng phải giúp người xem thấy đó là nội dung quan trọng với mình để nhấp chuột.

Đặc biệt là điêu đề phải chứa từ khóa trọng tâm. Từ khóa này chính là mối liên kết giữa hệ trình duyệt Youtube và người tiêu dùng đến với video của bạn nhanh chóng hơn. Hỗ trợ cho quá trình này chính là phần mô tả của video. Chúng giới thiệu sâu hơn, tốt hơn về video. Nhất định chúng cũng phải chứa từ khóa trọng tâm ở câu đầu tiên của phần mô tả video nhé.

Thêm thẻ có chứa từ khóa

Từ khóa chính, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến video. Chẳng hạn như từ khóa chính là làm đẹp da, từ khóa phụ là làm đẹp da mặt, cách làm đẹp da. Bạn cũng có thể thêm những từ khóa như da mụn, da nhờn… Người xem, hệ tìm kiếm của Youtube sẽ đánh giá cao hơn với những video này và chúng sẽ tăng view Youtube hiệu quả nhất. Chúng hoàn toàn miễn phí, chỉ là cách mà bạn tối ưu hóa video và tăng kỹ năng SEO YouTube của mình thôi nhé.

Chú trọng bình luận của người xem

Bình luận, like, share là cách để đánh giá sự quan tâm của người xem đến video của bạn. Lượng người bình luận càng nhiều thì Youtube sẽ đánh giá cao giá trị video của bạn. Chúng sẽ được lên top nhanh hơn. Lượng bình luận, SUB cao chứng tỏ người xem rất chú trọng đến video của bạn. Hình thức này vừa tăng view lại giúp tổng thời gian xem video của bạn tăng đột biến.

Tăng view Youtube nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Tính năng hoạt động gần đây

Tính năng này sẽ giúp những người xem video cho người thân và bạn bè của họ biết họ đang làm gì. Khi những người xung quanh quan tâm họ cũng sẽ click vào đây để biết bạn bè và người thân của mình đang xem gì. Cách tăng view Youtube này vừa khá độc đáo lại hỗ trợ một tính năng tuyệt vời để người xem hiểu nhau hơn.

Tạo danh sách phát liên quan

Hãy tìm trong hàng chục các video của bạn những sản phẩm liên quan đến nhau. Tổng hợp chúng lại thành một danh sách phát. Người xem sẽ dễ dàng kiểm soát các video và được giới thiệu các video bạn đã thực hiện cùng một chủ đề một cách dễ dàng hơn.

Tạo danh sách phát là rất quan trọng. Tạo danh sách phát video của bạn thay vì tạo hàng loạt video riêng biệt. Những video nổi tiếng hoặc gần đây sẽ khiến người hâm mộ quan tâm.

Tạo backlink đúng cách

Chia sẻ link và tạo backlink sai cách sẽ phản tác dụng. Bạn phải tìm các website, bài viết, nhóm mạng xã hội phù hợp với nội dung video của mình để quảng cáo. Khi đúng với nhu cầu cần thiết thì người xem mới nhấp chuột vào những nội dung này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *