Skip to content

Tại sao nên mua Thịt bò mỹ tại FamFood?

FamFood hiện là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mua thực phẩm nhập khẩu. Nhất là trong mùa dịch Covid-19, mọi người bị hạn chế về đi lại để chống dịch nên việc người dân đặt mua online tại đơn vị cung cấp thực phẩm rất cần thiết. 

Các sản phẩm mà FamFood cung cấp rất đa dạng. Từ Thịt bò mỹ, sườn Cốt lết, thịt cừu cho tới thịt gà, thuỷ hải sản nên đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều người tiêu dùng. Vậy tại sao nên mua thịt bò mỹ tại đơn vị này, bạn đã biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bật mí các lý do nên mua Thịt bò mỹ tại FamFood

Đôi nét về công ty cổ phần FamFood Việt Nam 

Khi xã hội phát triển, mọi người càng quan tâm tới sức khỏe. Nên nhu cầu mua thực phẩm sạch và đảm bảo chất lượng là rất cần thiết. Thấu hiểu điều này, công ty CP FamFood việt Nam đã ra đời và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường hơn. 

FamFood có trụ sở chính tại khu đô thị mới Văn Phú và nhà máy ở Khu công nghiệp Phú Nghĩa. Bên trong nhà máy có đầy đủ hệ thống kho lạnh, khu vực sơ chế nên đảm bảo thực phẩm giữ được hương vị tươi ngon và giá trị dinh dưỡng cao. 

Một số loại thực phẩm mà FamFood cung cấp:

  • Thịt bò nhập khẩu từ các nước có ngành chăn nuôi phát triển với đa dạng sản phẩm như nạm bò, gọ bò, gù bò, xương bò, gân bò, thăn bò, lõi vai bò…
  • Thịt heo nhập khẩu từ Mỹ, Úc, Nga, EU… với đa dạng sản phẩm như thịt nạc dăm, thịt heo xay, sườn que, thịt má heo, thịt nạc vai, tai heo… Thịt được đóng gói 300 – 500gram và bảo quản ở -18 độ C.
  • Thịt gà sạch nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ… Các mặt hàng của thực phẩm này cũng rất đa dạng như thịt gà xay, sụn gà, cánh gà, tỏi gà, tim gà, đùi gà…

FamFood cung cấp đa dạng những loại thực phẩm nhập khẩu sạch

Các lý do nên mua Thịt bò mỹ tại FamFood

Bạn nên mua Thịt bò mỹ tại FamFood vì những lý do sau:

  • Thịt bò nhập khẩu chính ngạch từ các thương hiệu mỹ uy tín và được kiểm định kỹ lưỡng. Thịt bò có giấy CO, CQ, giấy tờ hải quản và kiểm tra dịch tễ nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 
  • Thịt bò mỹ được bảo quản trong hệ thống kho lạnh đạt chuẩn châu Ấu – Mỹ nên giúp thịt giữ được sự tươi ngon và giá trị dinh dưỡng vốn có của nó. 
  • Thịt bò có xuất xứ rõ ràng và tem mác đầy đủ nên đảm bảo chất lượng cao để bạn có thể chế biến thành các món ăn bổ dưỡng nhất. 
  • FamFood có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ATTP nên sẽ cung cấp những sản phẩm cao cấp cho các bữa ăn của người tiêu dùng Việt. 
  • FamFood có hệ thống giao hàng thông minh chuyên nghiệp nên sẽ giao Thịt bò mỹ trong ngày. Đồng thời đảm bảo đúng tiến độ khi quý khách hàng đặt mua thịt bò nhập khẩu với số lượng lớn. 

FamFood giao Thịt bò mỹ trong ngày và đảm bảo đúng tiến độ

  • Thịt bò nhập khẩu tại đơn vị chúng tôi được bảo hành tốt và cam kết hoàn tiền khi giao không đúng mô tả thực tế hay hết hạn sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính sách đại lý hấp dẫn với nhiều ưu đãi nên giúp họ tiết kiệm chi phí hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các lý do bạn nên mua Thịt bò mỹ tại FamFood. Qua đó, các bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt mua thịt bò này theo famfood.vn hoặc gọi điện tới số 0942 505 005

Tại đây, những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xác nhận thông tin của bạn và giao thực phẩm trong ngày. Nên bạn có thể nhanh chóng chế biến các món ăn ngon từ thịt bò cho gia đình trong mùa dịch Covid-19 này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *