Skip to content

Tại sao nên chú trọng khi mua khung bằng khen

Khung giấy khen tưởng chừng là một vật đơn giản nhưng lại rất có giá trị. Chúng tồn tại vĩnh viễn theo thời gian và bao bọc thành quả được ghi dấu trên tấm bằng khen của bạn. Những quan điểm về khung bằng khen, kinh nghiệm lựa chọn, đơn vị cung cấp sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết ở nội dung bên dưới nhé.

Tại sao nên chú trọng vào khung giấy khen

Giấy khen, bằng khen là những loại giấy tờ đặc biệt. Chúng không có giá trị về vật chất nhưng mang giá trị tinh thần lớn. Những vật phẩm này vinh danh cho  những thành tựu mà bạn hoặc team, cơ quan, công ty đã phấn đấu để đạt được. Giữ thành tựu này tốt nhất và treo lên các không gian trang trọng sẽ khiến cho chúng càng được tôn vinh hơn.,

Tham khảo: Mẹo nhỏ giúp chọn màu gạch ốp tường đẹp

Khung bằng khen cũng từ đây mà mang một giá trị đặc biệt. Chúng giúp định hình giấy khen, bằng khen và bảo tồn giấy khen, bằng khen theo thời gian.

Sự chỉnh chu của bạn trong việc chọn khung giấy khen sẽ khiến chúng trở nên đặc biệt hơn. Đặc biệt là chúng gây được sự chú ý hơn cho người đối diện. Chỉnh chu trong việc lựa chọn khung bằng khen cũng đánh giá được bạn đã cống hiến rất nhiều để đạt được vinh dự đó. Tầm nhìn và vị trí của bạn cũng được người khác đánh giá tốt hơn qua những khung bằng khen này.

Với những lý do trên các bạn nên cân nhắc thời gian để có thể chọn ra các loại khung bằng khen phù hợp với giấy khen của mình nhé. Sau đó hãy chọn một địa điểm trang trọng nhất mà chúng có thể tồn tại. Hãy cẩn thận treo chúng lên đó để có thể nhìn ngắm thành quả của mình mỗi ngày.

Địa chỉ bán khung giấy khen uy tín

Chúng tôi cung cấp khung bằng khen, khung giấy khen, khung bằng chứng nhận đa dạng nhiều kích thước khác nhau. Quý vị có thể mua sản phẩm có sẵn hoặc yêu cầu gia công khung bằng khen theo các kích thước như mong muốn. Xưởng gia công các loại khung của chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những chất lượng tốt nhất.

Chất liệu khung bằng khen rất đa dạng với khung nhôm, khung đồng, khung nhựa tổng hợp, khung kim loại mạ vàng. Không chỉ khung giấy khen mà các loại khung tranh ảnh, khung gương soi, khung nhôm kính các loại đều được hỗ trợ tốt nhất. Liên hệ với khung giấy khen Thủ Đô để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Các mẫu bằng khen bán chạy nhất 2020

  • Khung bằng khen màu trơn
  • Khung giấy khen giả gỗ
  • Khung giấy khen điêu khắc và khoan cắt hoa văn ấn tượng
  • Khung giấy khen cao cấp mạ vàng
  • Khung giấy khen màu trắng bạc từ nhôm, màu vàng đồng từ các loại đồng nguyên chất

Lưu ý khi chọn khung giấy khen

  • Viền ngoài của khung giấy khen. Đây là phần để trang trí. Chúng không có tác dụng chứa đựng giấy khen. Hiện chúng có độ rộng từ 2,2 đến 3,5cm hoặc nhiều hơn tùy vào kích thước của bằng khen. Bạn nên chọn trực tiếp từ những hình ảnh cung cấp để chọn được loại mình yêu thích. Thường với khung trơn sẽ chọn kích thước khung viền khoảng 2,2cm. Tuy nhiên các khung điêu khắc nghệ thuật, nhiều hoa văn bạn nên chọn từ 3cm đến 3,5cm.
  • Khung kính chống bụi bên trước khung giấy khen hiện nay được nhiều người sử dụng bằng chất liệu mica nhiều hơn và kính các loại. Các bạn nên chú trọng điều này để đảm bảo độ bền và an toàn hơn cho các loại khung giấy khen.
  • Phần sau của khung giấy khen các bạn nên chọn chất liệu là gỗ ép. Đảm bảo chúng được phủ sơn để chống ẩm mốc, mối mọt tốt nhất/
  • Khi đo khung giấy khen và đặt hàng khung bằng khen bạn nên báo kích thước lọt lòng cho bên cung cấp. Họ sẽ tiến hành cung cấp đúng kích thước để bạn bỏ bằng khen vừa vặn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *