Skip to content

Phân loại các mô hình digital marketing agency

Vì sao hiện nay cần phải phân loại các mô hình Digital marketing agency, việc phân loại này sẽ mang lại những lợi ích như thế nào. Đâu là đơn vị bạn có thể hợp tác để sở hữu được những mô hình quảng cáo đa dạng cùng tìm hiểu qua bài viết sau 

Phân loại các mô hình Digital marketing agency

Dưới đây là phân loại các mô hình agency phổ biến hiện nay:

Mô hình ATL (Above the Line)

Hiểu đơn giản thì đây là mô hình agency ở tầm cỡ nhà nước hoặc quốc tế. Để thực hành chính dịch marketing này nên những nhà hàng agency lớn, ngân sách, nguồn lực, nhân lực dồi dào.

Thông thường, mô hình này là các chương trình pr đa dạng trên báo chí, truyền hình, phát thanh. Hoặc cũng có thể, việc pr ưng chuẩn các kênh stunts…

Mô hình BTL (Below the Line)

Dù không có ngân sách lớn, chiến dịch quy mô như mô hình 1 nhưng đây cũng là mô hình đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh thương hiệu.

Với việc tạo ra những chiến dịch với độ phủ sóng cao, đa dạng có phổ biến người như pr qua email, biểu ngữ, tạp chí…. mô hình này giúp việc quảng cáo nhãn hàng nhanh và hiệu quả.

Content marketing là công cụ không thể thiếu để tăng nội dung chất lượng cho website
Content marketing là công cụ không thể thiếu để tăng nội dung chất lượng cho website 

Mô hình TTL (Through the Line)

Kết hợp 2 mô hình trên, TTL đang được đa dạng doanh nghiệp agency ứng dụng để hoạt động. Tức họ vừa hài hòa các pr với quy mô to như TV, báo chí, vừa với những quảng bá quy mô nhỏ như tờ rơi, bài đăng trên facebook, zalo, instagram…

Đây là mô hình phổ biến bởi tận dụng được những tài nguyên quảng bá sẵn có. Với thời đại công nghệ 4.0, chỉ phải một loại smartphone cũng có thể tạo những sự kiện quảng cáo. Do đó, vận dụng mô hình này vừa hà tằn hà tiện ngân sách vừa mang lại hiệu quả cao.

Chức năng của một Agency trong ngành Marketing

Agency cung ứng phổ biến giải pháp kinh doanh bổ ích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển thương hiệu. Các dịch vụ mà agency cung cấp có thể trải dài trên đa dạng lĩnh vực. Từ kiểu dáng web, chạy quảng bá trên các nền tảng mạng xã hội, web videos, quảng cáo trên dụng cụ truyền thông đại chúng, biện pháp tư vấn, tăng trưởng thương hiệu, PR, quản trị chiến dịch marketing, email marketing, TVC và phổ biến hơn nữa.

Không giới hạn lại ở đó, những siêu thị hoàn toàn có thể đặt trọn gói full dịch vụ. Các agency có thể lo từ A tới Z tất cả hoạt động trong 1 chiến dịch kinh doanh lớn.

Có rất nhiều ý tưởng có thể triển khai cùng với content marketing
Có rất nhiều ý tưởng có thể triển khai cùng với content marketing 

Hiện nay, hơi phổ biến siêu thị cảm thấy nghi ngại trong việc bắt buộc các dịch vụ từ content marketing agency. Tuy nhiên, tất cả các Agency lớn đều đã và đang xây dựng mối quan hệ vô cùng rộng trong ngành. Họ có thể dễ dàng shop mang các tờ báo lớn, các đài truyền hình nổi tiếng. Có những cách truyền thông hiệu quả để tối đa hóa hiệu quả buôn bán cho chiến dịch của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *