Skip to content

Nhận gia công cơ khí uy tín tại công ty Trọng Tín

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN xin trân trọng kính chào Quý khách!

Được sự quan tâm ủng của quý khách đến nay, Cơ Khí Trọng Tín là một công ty chuyên gia công cơ khí và phân phối các mặt hàng tại nhiều tỉnh như Biên Hòa – Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Chúng xin hứa hẹn sẽ mạng lại cho quý khách nhiều sản phẩm chất lượng giá cả ưu đãi kèm chế độ bảo hành lâu dài. Hy vọng sẽ làm hài lòng kể các khách hàng kỹ tính nhất!

Nhận gia công cơ khí uy tín tại công ty Trọng Tín
Nhận gia công cơ khí uy tín tại công ty Trọng Tín

Với đơn hàng liên quan đến lĩnh vực gia công cơ khí CNC thì công ty chúng tôi hầu hết đều nhận và đáp ứng đúng yêu khách hàng. Bởi chúng tôi có đội ngũ thợ lạnh nghềm nhân viên, kỹ sư thiết kế bản vẽ chuyên nghiệp vì chúng tôi không e ngại đơn hàng nào kể cả đơn hàng gia công cơ khi phức tạp.

Cách đặt hàng gia công cơ khí tại Cơ Khí Trọng Tín

  • Tên, mẫu bản vẽ, hình ảnh (nếu có).

  • Số lượng(đơn hàng đơn chiếc, đơn hàng số lượng).

  • Vật liệu(kim loại).

  • Yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

  • Yêu cầu về tiến độ sản xuất và thời gian giao hàng.

  • Nơi nhận hàng.

Từ các bước đặt hàng trên, Cơ Khí Trọng Tín sẽ báo giá và thời gian hoàn tất đơn hàng. Nếu quý khách duyệt sau đó xưởng sẽ nhanh chóng tiền hành gia công cơ khí theo các bước sau:

  • Tiến hành thiết kế hàng mẫu. Sau khi nhận được đặt cọc 20-40% tổng giá trị đơn hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành làm hàng mẫu và gửi cho khách tham khảo khi hoàn thiện, sau đó chờ khách duyệt sản phẩm có như yêu cầu hay chưa?

  • Tiến hành sản xuất hàng loạt. Dựa trên mẫu khách đã duyệt, đội ngũ nhân công sẽ nhanh chóng triển khai sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy móc tiên tiến và đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lâu năm.

  • Giao hàng: Khi sản xuất đủ số lượng theo đơn hàng yêu cầu, Công ty gia công cơ khí sẽ tiến hành giao hàng tận nơi theo hợp đồng đã thõa thuận giữa hai bên. Khách lúc này sẽ cần thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng sau khi nhận đủ lượng hàng đảm bảo chất lượng như đã yêu cầu.

Nhận gia công cơ khí uy tín tại công ty Trọng Tín
Nhận gia công cơ khí uy tín tại công ty Trọng Tín

Sau khi nhận đủ hàng, khách hàng có thể phản hồi về chất lượng của sản phẩm cũng như tinh thần phục của nhân viên. Nếu sản phẩm không đạt chất lượng theo như thõa thuận, Cơ Khí Trọng Tín hoàn toàn chịu trách nhiệm theo hợp đồng khi đã ký kết.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

 Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *