Skip to content

Mách bạn cách săn mã giảm giá tiki sách đúng chuẩn

Khi mới ra đời thì tiki chỉ là trang web điện tử mua bán online các loại sách. Nhưng với sự phát triển không ngừng thì tiki đã trở thành một trong những trang web thương mại điện tử lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi nhắc đến Tiki người ta vẫn nghĩ ngay đển trang thương mại sách uy tín. Không phụ sự mong đợi của mọi người tiki luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi không chỉ dành cho các mặt hàng gia dụng mà tiki còn rất nhiều mã giảm giá tiki sách dành cho các khách hàng trung thành của mình. Vậy làm sao để săn được mã giảm giá tiki sách. Bài viết dưới đây xin hướng dẫn mọi người chi tiết các bước.

Các săn mã giảm giá tiki sách

Nếu bạn là một người yêu sách và muốn mua được những cuốn sách giá rẻ thì đừng bỏ qua cơ hội săn cho mình những mã giảm giá tiki sách giá tốt. Để săn được mã mọi người có thể săn theo các cách sau:

Cách 1: Truy cập trực tiếp website tiki.vn. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng và truy cập địa chỉ website của tiki và tiến hành đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập thì bạn hãy vào mục mã giảm giá tiki và tìm xem có thấy mã giảm giá tiki sách hay không và nhanh tay chọn lấy mã và lưu vào tài khoản cá nhân đợi sử dụng.

Cách 2: Tải app tiki. Mọi người cần lưu ý rằng mã giảm giá trên app và trên trang web cũng khác nhay nhé. Để có thể tải app tiki thì bạn hãy lựa chọn cho mình chiếc điện thoại thông minh có hỗ trợ cài đặt app tiki. Sau đó đăng nhập tài khoản cá nhân (nếu không có thì bạn có thể đăng ký). Sau đó bạn cũng vào mục mã giảm giá tiki và tìm mã giảm giá tiki sách và lưu vào tài khoản của mình đợi sử dụng.

Cách 3: Săn mã giảm giá tiki sách trên các website tổng hợp mã giảm giá. Đây cũng là cách mà mọi người sử dụng nhiều bởi sự thông dụng và tiện lợi. Không lằng nhằng như 2 cách trên thì cách này bạn chỉ cần truy cập website và chọn mã giảm giá tiki và lưu vào tài khoản của mình. Nếu như bạn chưa biết website nào uy tín thì có thể tham khảo website bloggiamgia.vn. Đây là một trong những website được người dùng đánh giá rất cao.

Lưu ý người dùng

Các mã giảm giá tiki cũng như nhiều mã giảm giá của các trang thương mại điện tử khác đều được cập nhật nhanh chóng và chi tiết để giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ mã giảm giá hời nào.

Khi đã săn được mã giảm giá tiki sách mọi người cần phải lưu ý thời gian sử dụng để tránh quá hạn không thể sử dụng được nữa. Tốt nhất kho vừa săn được mã mọi người hãy nhanh chóng tìm hiểu về các cuốn sách mình muốn mua rồi tiến hàng đặt hàng và sử dụng mã giảm giá như các bước mua hàng khác.

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp mọi người có thể săn được các mã giảm giá tiki sách thật hời để có thể mua được các cuốn sách yêu thích mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chúc mọi người có thể săn được những mã giảm giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *