Skip to content

Lợi ích đi kèm khi sử dụng mã voucher Shopee

Hẳn là ai trong số chúng ta khi sử dụng mã voucher Shopee đều cảm nhận được lợi ích trong việc giảm giá của nó. Đấy cũng chính là lý do khiến cho nhiều người dần coi đây là trang mua sắm ưu tiên của họ. Vậy ngoài lợi ích về tiết kiệm chi phí ra, khi mua hàng sử dụng mã giảm giá, khách hàng liệu còn được hưởng quyền lợi gì nữa không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bạn vẫn có thể hưởng khuyến mãi khác ngoài mã voucher Shopee

Free Ship khi sử dụng mã voucher Shopee

Với những người mua sắm online, cụm từ “ship hàng” dường như hết sức thân thuộc đối với họ. Đôi khi, phí ship cũng trở thành vấn đề gây ảnh hưởng tới quyết định có hay không mua hàng. Bởi lẽ, với mức phí ship cao, người mua thường tỏ ra khá ngần ngại trong việc chi tiền vì cho rằng giá sản phẩm khi cộng thêm phí ship đó sẽ trở nên đắt đỏ.

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển trang thông tin mua sắm Shopee, các cán bộ công nhân viên đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Nổi bật trong số đó phải kể đến các mã voucher Shopee và ưu đãi về phí vận chuyển.

Theo đó, các mã voucher hết sức đa dạng và sẽ được sử dụng với sản phẩm đang trong chương trình khuyến mại. Khi áp dụng mã này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể. Không chỉ vậy, họ còn có thể được miễn phí phí vận chuyển với điều kiện như sau:

  • Giá trị đơn hàng đạt giá trị theo yêu cầu:

Những đơn hàng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc trong cùng 1 tỉnh thành thì giá trị của mỗi đơn từ 99.000vnđ, người tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi vận chuyển. Với những đơn thuộc trường hợp khác, giá trị 200.000vnđ, người tiêu dùng sẽ được hưởng ưu đãi này.

  • Số tiền ship không vượt quá hạn mức:

Shopee chỉ miễn phí vận chuyển khi phí ship dưới 40.000vnđ. Trường hợp số tiền vận chuyển cao hơn, người mua hàng sẽ phải chi trả khoản dư ra.

Sử dụng mã voucher Shopee, bạn vẫn có thể hoàn trả sản phẩm không đạt yêu cầu

Đổi trả hàng khi sử dụng mã voucher Shopee

Có không ít các cửa hàng đưa ra chương trình khuyến mãi kèm theo nội dung “không đổi trả sản phẩm trong danh mục sale”. Với họ, những sản phẩm này đã được giảm giá rồi nên việc đổi trả có thể gây ảnh hưởng lới lợi ích kinh doanh.

Tuy nhiên, với Shopee thì những điều khoản về đổi trả vẫn được áp dụng đối với người mua hàng sử dụng mã voucher khuyến mãi. Nghĩa là, dù mặt hàng bạn mua đã được giảm giá nhưng nếu đáp ứng đủ điều kiện đổi trả, bạn vẫn sẽ được hoàn tiền.

Điều kiện cụ thể như sau:

  • Mặt hàng không đúng với mô tả của người bán hoặc có lỗi phát sinh

  • Yêu cầu đổi trả được người bán chấp thuận

Nhờ vào việc đưa ra nhiều lợi ích khác ngoài việc cho phép khách hàng sử dụng mã voucher Shopee, ứng dụng này dễ dàng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Đặc biệt, đa phần tất cả những ai từng sử dụng Shopee chỉ 1 lần đều quay lại mua hàng trong những lần mua sắm online tới. Nếu bạn muốn trải nghiệm các lợi ích trên, hãy truy cập Shopee thường xuyên và mua bán trên ứng dụng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *