Skip to content

Kinh nghiệm chọn công ty thu mua máy biến áp

Để không đem lại cho mình phần thiệt thòi về giá cả cũng như thái độ làm việc của các công ty thu mua máy biến áp. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ dẫn đường cho bạn tới những kinh nghiệm chọn công ty thu mua máy biến áp có giá thành cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các bài viết rao bán máy biến áp cũ đã hỏng hoặc không còn sử dụng nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng sẽ tìm cho mình được một địa chỉ công ty thu mua máy biến áp chất lượng. Dưới đây là một số mẹo nhỏ khi bạn chọn công ty thu mua máy biến áp của mình.

Mẹo nhỏ đi chọn công ty thu mua máy biến áp

Đầu tiên chúng ta phải xem các đánh giá của người đã bán máy trước về công ty đó thông qua các bình luận trên fanpage của công ty hoặc những website chính thức của công ty đó. Chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai lầm khi chọn nhầm nơi bán.

Tìm đến các thương hiệu thu mua máy biến áp có tiếng, có bảng giá cụ thể. Giá của máy biến áp cũ trên thị trường chênh lệch nhau khá lớn. Điều này là do người bán không nhắm mắt được mốc giá thực tế của chiếc máy đó cũng như sự ép giá của một số đơn vị. Tuy nhiên cũng không thể dựa vào bảng giá để đòi hỏi một mức giá cao nhất. Mức giá cao hay thấp còn phụ thuộc vào độ cũ kỹ, hỏng hóc của thiết bị.

Đội ngũ nhân viên của công ty có kinh nghiệm lâu năm chưa. Đối với các đơn vị mới thành lập nhập nhưng có đội ngũ nhân viên hành nghề lâu năm, năng lượng của nhân viên cũng đã được kiểm định thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào đơn vị đó để bán thiết bị của mình mà không sợ bị thua thiệt ép giá. Những nhân viên phải cần có kinh nghiệm trên 2 năm để đảm bảo được đánh giá của người đó là đúng đối với sản phẩm của người bán.

Đối với những doanh nghiệp có nhu cầu bán máy biến áp với số lượng lớn thì phải đảm bảo đơn vị thu mua máy biến áp có hợp đồng ký kết. Những điều khoản trong hợp đồng ký kết mua bán máy biến áp sẽ giúp cho các doanh nghiệp giữ được những lợi ích về giá và những ưu tiên khác khi bán máy với số lượng lớn.

Đối với các loại máy biến áp công nghiệp cơ cấu tạo phức tạp, độ tháo dỡ khó. Các công ty thu mua phải có trách nhiệm tháo dỡ và vận chuyển về công ty cho người bán. Tuy nhiên hình thức vận chuyển này sẽ không được tính vào trong quá trình đàm phán thỏa thuận về giá bán máy giữa hai bên.

Một số địa chỉ công ty thu mua máy biến áp cũ được đánh giá cao

  • Công ty cổ phần chế tạo máy biến thế điện lực Hà Nội

Địa chỉ cụm công nghiệp thanh oai, huyện Thanh oai, thành phố Hà Nội.

  • CTY TNHH MTV DV TM xây lắp điện TUẤN TRẦN

Địa Chỉ Liên hệ: 228 Man Thiện Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  • Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ sản xuất Hưng Bình

Địa chỉ: 656/74/19, Quang Trung, P11, Quận Gò Vấp, TPHCM.

  • Công ty xây dựng Thanh Bình

Địa chỉ: 420 Lê Trọng Tấn, phường 15, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

  • CÔNG TY TNHH TM & DV PHÚ ĐỨC

Địa chỉ : 17 Đường số 1, phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như một số địa chỉ thu mua máy biến áp được đánh giá cao trên thị trường mong rằng bạn sẽ tìm được một 1 địa chỉ phù hợp để bán được máy với mức giá cao nhất. Ngoài ra, tại suachuabienap24h bạn sẽ không cần phải di chuyển tìm kiếm doanh nghiệp thu mua mà sẽ được thu mua tận nơi chỉ cần liên lạc tại suachuabienap24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *