Skip to content

Hướng dẫn cách vào Zalo đăng nhập không cần tới mật khẩu

Thuật ngữ vào zalo đăng nhập đã không còn xa lạ với mọi người như thời gian 10 năm trước đây. Bởi nó không những là phương tiện trao đổi thông tin mà còn là phương tiện tăng thêm thu nhập. Và, sự xuất hiện của zalo web mở ra nhiều thuận tiện trong việc sử dụng mạng xã hội này.

Zalo đăng nhập không cần mật khẩu có được không?

Như nhiều người vẫn biết, trong công đoạn vào zalo đăng nhập, người dùng cần phải ghi nhớ số điện thoại đăng ký và mật khẩu. Tuy nhiên, hiện nay, người dùng cần đăng ký thông tin để chứng minh quyền sở hữu số điện thoại thì zalo sẽ cho phép tài khoản hoạt động. Và để tăng tính bảo mật mọi thông tin mang tính cá nhân trong các đoạn chat với người thân, bạn bè, đối tác, người dùng cần tự đặt ra một dãy số bí mật càng dài càng tốt. 

Zalo đăng nhập không cần mật khẩu có được không?
Zalo đăng nhập không cần mật khẩu có được không?

Thế nhưng, điều này vô tình đã khiến người dùng không thể nhớ nỗi. Và điều nhiều người nghĩ đến là “ước gì không cần mật khẩu mà vẫn đăng nhập được zalo”. Và, sự xuất hiện của một vài thanh công cụ hỗ trợ như liên kết với facebook, Zalo web,… sẽ giúp được mong muốn này của người dùng.

Hướng dẫn cách vào zalo đăng nhập mà không cần mật khẩu

Sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi xin chỉ ra vài cách vào zalo đăng nhập mà không cần mật khẩu, như sau:

  • Cách thứ nhất, đăng nhập thông qua tài khoản facebook. Trước tiên, người dùng cần đăng nhập vào facebook bằng trình duyệt web. Tiếp đó, người dùng cần vào zalo web rồi chọn mục đăng nhập bằng facebook. Khi đó, bạn cần trả lời câu hỏi “tiếp tục với tư cách” bằng cách bấm nút tiếp tục. Tuy nhiên, phương pháp này bị giới hạn ở số điện thoại mà người dùng đăng ký facebook phải trùng khớp với zalo.
Hướng dẫn cách vào zalo đăng nhập mà không cần mật khẩu
Hướng dẫn cách vào zalo đăng nhập mà không cần mật khẩu
  • Cách thứ hai, đăng nhập thông qua mã QR. Cách làm này khá đơn giản, người dùng chỉ cần vào biểu tượng dấu ba chấm và chọn mục quét mã QR, và người dùng cũng tìm tab tương tự trên website của zalo để tiện cho điện thoại quét mã. Sau khi hoàn tất quá trình đăng nhập, thiết bị sẽ tự động hỏi bạn có muốn đăng nhập trên máy tính hay không. Nếu bạn chọn đồng ý thì có nghĩa là bạn sẽ đến với tài khoản zalo mà không cần nhớ mật khẩu hay tên đăng nhập nữa.
  • Cách thứ ba, cũng trên zalo web, người dùng chọn tab yêu cầu đăng nhập rồi nhập số điện thoại vào và nhấn đồng ý. Tiếp theo, người dùng vào ứng dụng zalo chọn Zalo ID rồi click vào mục thực hiện đăng nhập. Khi đó, trên máy tính sẽ hiện lên một câu hỏi khớp lệnh và bạn hãy chọn đồng ý để việc vào zalo đăng nhập được diễn ra suôn sẻ. Nếu trên máy tính báo là “yêu cầu đăng nhập đã được thực hiện” nghĩa là bạn đã thành công.

Bạn thấy không, việc vào zalo đăng nhập mà không cần mật mã chưa bao giờ là điều không thể với zalo web, đúng không? Rất mong những thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích trong việc giải quyết vấn đề của bạn. Hãy liên hệ với https://hoidaptructuyen.vn/cau-hoi/cach-dang-nhap-va-su-dung-zalo-web-tu-a-den-z/ nếu bạn cần đến bất cứ sự Hổi đáp trực tuyến nào nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *