Skip to content

Giá khi mua gà nguyên con số lượng lớn cho bếp ăn công nghiệp

Mua gà nguyên con về chế biến được nhiều món ăn. Với mỗi bộ phận, chị em có thể biến tấu thành nhiều món ăn khác nhau, theo sở thích của gia đình. Với nhu cầu nấu nướng cho bếp ăn công nghiệp, gà nguyên con cũng là lựa chọn được nhiều đơn vị lựa chọn. 

Chọn mua gà nguyên con cho bếp ăn công nghiệp cần cân nhắc về chất lượng và giá cả. Điều chỉnh chọn nguồn cung thịt gà, thực phẩm phù hợp đáp ứng nhu cầu suất ăn lớn, chất lượng, dinh dưỡng và cả giá cả. Gà công nghiệp được bán nguyên con là lựa chọn của nhiều bếp ăn công nghiệp tại nhà xưởng, trường học.

Vì sao nên mua gà nguyên con công nghiệp phục vụ bếp ăn công nghiệp?

Với đặc điểm bếp ăn công nghiệp phục vụ nhiều người cùng lúc tại các nhà xưởng, trường học, bệnh viện… Yêu cầu người đầu bếp cần chế biến các món ăn đa dạng, làm mới thường xuyên để tránh nhàm chán. Đồng thời, đảm bảo giá trị dinh dưỡng, khẩu phần ăn cho người sử dụng.

  • Thịt gà với giá trị dinh dưỡng cao, là loại thịt trắng tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng. Thịt gà lành tính, dễ ăn. Chọn gà nguyên con sẽ dễ dàng chế biến các món ăn hơn. Nguyên liệu gà nguyên con sẽ làm mới các bữa ăn, không giống như chọn 1 phần thịt gà chuyên biệt.
  • Thịt gà công nghiệp nguyên con có khối lượng thịt lớn, nhiều nạc. So với gà ta, gà công nghiệp mềm và béo hơn, dễ ăn được nhiều người ưa chuộng.
  • Thịt gà công nghiệp nguyên con sẽ có giá thành rẻ hơn so với mua các sản phẩm khác từ gà. Giải pháp tài chính cho bếp ăn công nghiệp mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho người thưởng thức.

Zinfood cung cấp gà nguyên con giá tốt cho bếp ăn công nghiệp

Lựa chọn gà nguyên con công nghiệp làm sẵn là lựa chọn của nhiều quản lý bếp ăn công nghiệp. Bởi giá thành phải chăng, dinh dưỡng tốt, chất lượng thịt an toàn. Tuy nhiên, cần lựa chọn đơn vị phân phối gà nguyên con an toàn, sạch trên thị trường để phục vụ yêu cầu nấu nướng thường nhật.

  • Gà nguyên con tại Zinfood là lựa chọn của nhiều đơn vị. Sản phẩm gà nguyên con được nhập khẩu chính ngạch từ Hà lan, Hàn quốc, Mỹ… Gà được nuôi ở các trang trại lớn, đảm bảo về độ tuổi, thịt săn chắc, không thành phần thuốc kháng sinh. 
  • Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc rõ ràng, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ, giấy tờ hải quan nhập khẩu, chứng nhận chất lượng, date hàng mới… đảm bảo nguyên liệu sạch cung cấp cho bếp ăn công nghiệp.
  • Gà công nghiệp zinfood là sản phẩm đông lạnh, được bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Với điều kiện bảo quản tiêu chuẩn, thịt gà giữ được hàm lượng dinh dưỡng, hương vị… cho đến khi lên mâm cơm bếp ăn.
  • Zinfood cung cấp nguyên liệu giá tốt cho bếp ăn công nghiệp. Giá gà nguyên con ưu đãi, nhiều giảm giá cho các bếp ăn nhập với số lượng lớn. Chính sách hỗ trợ vận chuyển, phân phối thực phẩm theo nhu cầu bếp ăn.

Thịt gà là nguyên liệu cho nhiều món ăn, dễ dàng chế biến để tạo món ăn khác nhau, hợp khẩu vị người dùng. Đầu bếp của các bếp ăn công nghiệp đau đầu về khẩu phần ăn hàng ngày, có thể sử dụng gà nguyên con để biến tấu đa dạng, đảm bảo dinh dưỡng.

Mua thịt gà nguyên con tại http://zinfood.com/, mức giá được niêm yết, với ưu đãi cho người dùng mua số lượng lớn. Gà nguyên con tại zinfood có đầy đủ chứng nhận CO và CQ đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *