Skip to content

Dịch vụ thiết kế xây dựng

Nhu cầu về dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở hiện nay đã và đang ngày càng phát triển, từ đó dẫn tới việc phát triển của các công ty- doanh nghiệp kinh doanh và nhận thiết kế xây dựng nhà ở, chung cư, khách sạn, văn phòng,…

Tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng trở thành một nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn là nghề nghiệp tương lai của bản thân. Bởi sự phát triển của nghề và đây cũng là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện cá tính, sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Thiết kế xây dựng
Thiết kế xây dựng

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng là gì?

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng là công việc tư vấn thiết kế kiến trúc cho tổng thể công trình trước khi đi vào thiết kế chi tiết các không gian khác của căn nhà. Dịch vụ thiết kế xây dựng giúp khách hàng nhìn nhận được nhu cầu, từ đó các kiến trúc sư đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp với nhu cầu và kinh tế của gia chủ.

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ được tư vấn chi tiết, sau đó nhận các bản vẽ thiết chi tiết cho các thiết kế của công trình. Khách hàng có thể tới văn phòng của các công ty xây dựng hoặc các kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp các phương án tại địa điểm tiến hành xây dựng.

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở
Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà ở

Đặc điểm của dịch vụ nhận thiết kế xây dựng tại Hiệp Anh Khoa

  • Khách hàng có thể thoải mái tới văn phòng của chúng tôi nhiều lần để được các kiến trúc sư tư vấn, hỗ trợ giải quyết các thắc mắc và nhu cầu trong quá trình xây dựng nhà.

  • Giúp khách hàng nhìn nhận được phong cách thiết kế, từ đó đưa ra các giải pháp, cách thiết kế kiến trúc, giải pháp kĩ thuật tối ưu nhất cho quá trình xây dựng. Khách hàng có thể thoải mái đưa ra các thắc mắc về vốn, phong cách thiết kế, … các kiến trúc sư của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả.

  • Khách hàng có thể xem bản vẽ thiết kế và yêu cầu chỉnh sửa cho tới khi cảm thấy ưng ý nhất. Sự tính toán về phong thủy với mảnh đất, với chủ nhà cũng được chúng tôi tính toán kĩ lưỡng.

  • Hiệp Anh Khoa cung cấp dịch vụ thiết kế xây dựng với đa dạng các loại công trình khác nhau như: nhà hàng, nhà xưởng, khách sạn, nhà phố,….

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng của Hiệp Anh Khoa là khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, an tâm bởi đội ngũ kiến trúc sư làm việc nhiệt huyết của chúng tôi.

Bất cứ khách hàng ở địa vị hay tầng lớp nào khi đến với Hiệp Anh Khoa đều được tư vấn nhiệt tình nhất. Điểm đặc biệt, khách hàng sau khi nghe tư vấn về các dịch vụ thiết kế xây dựng có quyền được lựa chọn kí hay không kí hợp đồng mà không có sự ép buộc nào.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế xây dựng hoặc tìm cách đơn vị nhận thi công xây dựng uy tín, chất lượng.  Xin vui lòng liên hệ với Hiệp Anh Khoa theo số hotline 0948 889 399 hoặc địa chỉ email [email protected] để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *