Skip to content

Đánh giá chất lượng ắc quy Đồng Nai so với ắc quy nhập khẩu

Ắc quy là bộ phận quan trọng, cấp điện cho động cơ, máy móc vận hành hiệu quả. Nguồn điện thứ cấp được sinh ra từ ắc quy, cho phép khởi động động cơ, vận hành hành thiết bị điện linh hoạt, trong thời gian ngắn. Chất lượng bình ắc quy được quản lý nghiêm ngặt, đáp ứng yêu cầu cấp điện và vận hành ổn định.

Ắc quy Đồng Nai là sản phẩm nổi bật của nước ta, cạnh tranh với nhiều hãng ắc quy lớn trên thế giới như: varta, gs, atlas… Chất lượng và giá bình ắc quy Đồng Nai so với các sản phẩm nhập khẩu như thế nào? Đánh giá dưới đây sẽ giúp chủ phương tiện hiểu và lựa chọn bình ắc quy phù hợp.

Chất lượng bình ắc quy Đồng Nai như thế nào?

Thương hiệu ắc quy Đồng Nai được hình thành, phát triển với lịch sử 40 năm, được nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt lựa chọn. Sản phẩm ắc quy Đồng Nai còn đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu đi nước ngoài, cạnh tranh với các ông lớn từ: Đức, Mỹ, Nhật, Hàn quốc.

  • Ắc quy Đồng Nai với nhiều model cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn loại bình phù hợp cho ô tô, xe tải trọng đường trường. Với dung tích từ 35-200ah, loại khô và nước là 2 dòng ắc quy chính.
  • Khả năng phục hồi dòng điện của ắc quy Đồng Nai khá mạnh mẽ, trong thời gian ngắn. Công suất và hiệu suất chuyển hóa điện năng nhanh, hao phí thấp, cho phép động cơ khởi động dễ dàng.
  • Vỏ ngoài ắc quy Đồng Nai chịu nhiệt, chống ăn mòn, chống va đập hiệu quả. Dung dịch acid của ắc quy nước tiêu hao ít, không xả thái khí ô nhiễm và mùi hôi ra môi trường.
  • Độ bền của ắc quy Đồng Nai khá cao, từ 3-4 năm. Ắc quy Đồng Nai được nghiên cứu, thiết kế để đáp ứng với môi trường, khí hậu nước ta. 

Ắc quy Đồng Nai có nhiều điểm nổi bật về hiệu suất chuyển đổi, phù hợp cho động cơ mạnh mẽ. Mức giá ắc quy Đồng Nai phải chăng, chỉ từ 1.5-3.5 triệu đồng, tùy model. Lựa chọn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, sản phẩm nội địa, được sản xuất tại nước ta, ắc quy Đồng Nai có nhiều lợi thế hơn về thị trường, đại lý bảo dưỡng, bảo hành… tạo sức cạnh tranh lớn với các thương hiệu ắc quy nhập khẩu.

Lưu ý chọn mua bình ắc quy ô tô phù hợp

Ắc quy Đồng Nai với nhiều model, thông số kỹ thuật đa dạng cho từng dòng ô tô, xe máy, xe tải trọng lớn. Người dùng cần chú ý những điểm sau khi chọn mua ắc quy Đồng Nai cho ô tô của thương hiệu Đồng Nai:

  • Dung lượng bình đủ lớn cho tải trọng xe, với các dòng xe ô tô gia đình, xe 4 – 7 chỗ, người dùng có thể chọn loại 45-80ah. Với các dòng xe tải, bán tải, từ 10-19 tấn nên chọn dung lượng bình từ 100-200ah. Dung lượng bình quá bé sẽ nhanh giảm tuổi thọ ắc quy, quá lớn sẽ lãng phí.
  • Chọn kích thước bình ắc quy phù hợp cho từng dòng xe ô tô. Tránh kích thước quá bé các liên kết sẽ bị lõng, xê dịch, va chạm gây hỏng hóc, quá lớn sẽ gây chèn ép ắc quy.
  • Chọn ắc quy khô hoặc nước tùy ngân sách tài chính. Bởi ắc quy khô có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng gái thành cũng đắt hơn ắc quy nước.

Sản phẩm ắc quy Đồng Nai với lịch sử 40 năm trên thị trường, sản xuất trên dây chuyền tiêu chuẩn châu Âu, nguyên liệu nhập khẩu… đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe về cấp điện thứ cấp cho ô tô, xe tải, xe đường trường. 

Sản phẩm ắc quy Đồng Nai 45ah, 70ah… đa dạng về dung tích, loại ắc quy khô ướt đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bác tài. Mức giá ắc quy Đồng Nai phải chăng, phù hợp ngân sách cho xe tải Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *