Skip to content

Đặc trưng đồ đồng khảm tam khí tại quang hà

Đồ đồng mang đậm truyền thống văn hóa Việt, được chế tác thủ công, tỉ mỉ bởi tay nghề thợ. Các sản phẩm được thổi hồn và mang ý nghĩa riêng, thu hút nhiều người lựa chọn trưng bày trong nhà hay làm quà tặng độc đáo, sang trọng. Đồ đồng mỹ nghệ được chế tác với quy trình, chất liệu khác nhau sẽ tạo nên sản phẩm đặc trưng riêng. Khảm tam khí cho đồ đồng là phương pháp chế tác đồ đồng cao cấp, với nét đẹp riêng biệt. Cùng tìm hiểu đặc trưng của đồ đồng khảm tam khí tại quang hà.

Đồ đồng khảm tam khí có gì nổi bật?

Đồ đồng Việt được ưa chuộng bởi sự sang trọng, màu sắc kim khí mang đến sự ấm cúng, năng lượng tốt lành cho không gian nhà ở, bài trí phong thủy đẹp. Với nghề truyền thống lâu đời, phát triển nghệ thuật chế tác điêu luyện hơn, đồ đồng được xử lý, tạo màu sắc ấn tượng hơn. Đồ đồng khảm tam khí là vật phẩm phong thủy, giá trị thẩm mỹ cao được nhiều người lựa chọn trưng bày phòng thờ, phòng khách, nơi trang nghiêm.

Các dòng tranh đồng mỹ nghệ, tượng đồng, đồ đồng thờ cúng khảm tam khí được chế tác từ 3 kim loại quý: vàng, bạc, đồng mang đến 3 màu sắc ấm cúng của kim loại. Các sản phẩm khảm tam khí với họa tiết màu sắc, phối hợp hài hòa, chứa đựng nguồn năng lượng dương khí tốt lành. Phối cảnh tranh, họa tiết trở nên sinh động hơn với đường nét uyển chuyển, chiều sâu, các mảng khối được chạm khảm tinh tế. Đồ đồng khảm tam khí thể hiện sự tinh tế của văn hóa Việt.

Nghệ thuật khảm và chế tác kim loại vàng, bạc trên chất liệu đồng làm tăng giá trị sản phẩm. Sản phẩm yêu cầu thời gian chế tác lâu, tay nghề thợ cao hơn và dĩ nhiên giá thành vật phẩm khảm tam khí không hề rẻ.

Chế tác đồ đồng khảm tam khí tại quang hà có đắt không?

Chế tác đồ đồng khảm tam khí yêu cầu sử dụng nguyên liệu đồng cao cấp, chất liệu vàng bạc được phối hợp hài hòa trên bề mặt đồng, vật phẩm bằng đồng. Giá thành sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ thông thường. Tuy nhiên, với sự đa dạng của vật phẩm, mẫu tượng đồng, tranh đồng mỹ nghệ hiện nay, giá thành sẽ được cân đối.

Tại quang hà, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế đồ đồng, tranh đồng tam khí dựa trên sở thích, yêu cầu trang trí, thờ cúng. Các vật phẩm bằng đồng sẽ được cân đối về vật liệu, kích thước, mức độ khó của họa tiết chế tác, với giá thành để vừa với túi tiền người tiêu dùng.

Dịch vụ chế tác đồ đồng mỹ nghệ tại quang hà, đảm bảo về chất lượng, cam kết đổi trả hàng linh hoạt giúp người mua kiểm soát giá thành và giá trị sản phẩm tương ứng.

Đồ đồng tam khí không chỉ đẹp về nội dung, màu sắc được phối hợp hài hòa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, phong thủy tốt lành. Quang hà cung cấp nhiều sản phẩm đồ đồng thờ cúng, tranh đồng treo tường, trang trí nội thất với công nghệ xử lý, khảm nạm kim khí độc đáo mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm đồ đồng tam khí, ngũ sắc của quang hà có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua phù hợp với mục đích sử dụng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *