Skip to content

Cua tu dong thường được lắp đặt ở đâu?

Cua tu dong cần gập chỉ chiếm 15% tổng sản phẩm thanh chắn an ninh hiện đang được cung ứng trên thị trường bây giờ và  cổng lùa tự động phải gập có lượng tiêu thụ chỉ sau  cổng lùa tự động cần thẳng.

 Cổng tự động Vũ Hoàng và những điểm nổi trội

Nhiều chủ đầu tư còn băn khoăn việc cần lắp đặt chiếc  cổng lùa tự động nào cho công trình của doanh nghiệp, cơ quan. Trong bài viết này Công ty cổng lùa tự động Vũ Hoàng sẽ tham vấn việc lắp đặt và tiêu dùng  cổng lùa tự động nên gập cho người mua hàng.

Hình dáng và thiết kế, cấu tạo của thanh chắn an ninh dạng câng gập là 1 trong các tiêu chí để phân cái cua tu dong. Trong 3 cái  cổng lùa tự động gồm:  cổng lùa tự động phải thẳng,  cổng lùa tự động buộc phải gập và  cổng lùa tự động hàng rào thì  cổng lùa tự động nên thẳng được dùng phổ biến hơn cả. Riêng đối mang  cổng lùa tự động cần gập và  cổng lùa tự động rào chắn sẽ được tiêu dùng trong 1 số nếu do yêu cầu đặc biệt về bề ngoài của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của khu vực đó.

Đặc điểm  cổng lùa tự động và thanh chắn gập

– Thiết kế  cổng lùa tự động bắt buộc gập

Về căn bản cua tu dong đươc bề ngoài tương tự  cổng lùa tự động nên thẳng, điểm khác biệt độc nhất là khớp nối giữa bắt buộc  cổng lùa tự động mang khả năng gập vuông 90 độ lúc phải ở vị trí thẳng đứng.

Hình thức vận hành của  cổng tự động buộc phải gập
Hình thức vận hành của  cổng tự động buộc phải gập

Ở trạng thái đóng, cua tu dong thanh chắn ngăn lối ra vào.

Ở trạng thái mở: Thanh chắn sẽ được kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông

Nên dùng cua tu dong cần gập ở các không gian nào?

Những không gian giảm thiểu về diện tích, chiều cao

Nếu chịu khó quan sát có thể bạn sẽ thấy  cua tu dong bắt buộc gập được tiêu dùng siêu phổ biến tại các tầng hầm gửi xe của các khu chung cư, khu đô thị, trọng điểm thương mại, tòa cao ốc hay các nơi bị hạn chế về chiều cao và ko thoáng rộng để sở hữu thể yêu thích lắp đặt  cổng lùa tự động nên thẳng. Do đó, tại các vị trí này cua tu dong cần gập là lựa tậu thấp nhất.

Ngoài ra, cửa có mái che hoặc bãi giữ xe tầng hầm thì buộc phải sử dụng cua tu dong cần gập. Vì nếu dùng chiếc thanh chắn thẳng thì  cổng lùa tự động ở trạng thái mở sẽ đụng trần nhà, còn với buộc phải gập thì thanh chắn gập làm cho đôi sẽ giảm thiểu va chạm sở hữu trần tầng hầm, trần mái che…

Cổng tự động sử dụng tay đòn của Vũ Hoàng
Cổng tự động sử dụng tay đòn của Vũ Hoàng

Cổng lùa tự động Vũ Hoàng và các sản phẩm đặc trưng khác 

Sử dụng  cổng lùa tự động cần gập cho những khu vực có lượng xe vào nhiều

Trong phổ biến trường hợp, phần cổng  cổng lùa tự động hoặc bãi giữ xe không với trở ngại về chiều cao nhưng chủ đầu tư vẫn lắp đặt  cổng lùa tự động cần gập. Lý giải điều này, các kỹ thuật viên Công ty  cổng lùa tự động Vũ Hoàng cho biết, dùng  cổng lùa tự động phải gập sẽ giúp giảm xung tốc trong ví như bắt buộc đóng mở bắt buộc chắn liên tục. Khi  cổng lùa tự động thực hành những thao tác đóng/mở phải gập sẽ tốn thêm vài giây so mang cần thẳng nhưng nhịp mở nhẹ nhàng, ít rung chấn và tiếng ồn nhẹ sẽ đảm bảo độ dai sức và ổn định.

Tùy từng công trình mà nhân viên kỹ thuật sẽ buộc phải khảo sát địa hình và đưa ra phương án lắp đặt cua tu dong mẫu yêu thích cho chủ đầu tư.  Nếu có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt cửa cổng tự động Vũ Hoàng liên hệ ngay với nhân viên của công ty. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *