Skip to content

Có nên sử dụng cửa nhựa Đài Loan cho gia đình hay không?

Hiện nay có rất nhiều cửa nhựa được thiết giả gỗ tốt trên thị trường thích hợp với rất nhiều vị trí trong các công trình như cửa thông phòng, cửa phòng ngủ hoặc là cửa nhà vệ sinh, và cả cửa các văn phòng cao cấp,… trong trường hợp cần sự đồng nhất trong thiết kế. Các loại cửa nhựa giả gỗ chất lượng thay thế cho cửa gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay có thể kể đến như là cửa nhựa Hàn Quốc, cửa nhựa Đài Loan. Vậy chúng có thực sự tốt để sử dụng cho gia đình hay không?

Cửa nhựa Đài Loan là gì?

Cửa nhựa Đài Loan là loại cửa nhựa được thiết kế giả gỗ cao cấp. Nguyên liệu được hoàn thiện từ hạt nhựa nguyên sinh nên đảm bảo được yếu tố an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp bảo vệ môi trường. Với công nghệ pha màu sẵn bên trong nên sản phẩm hoàn toàn không bị tách lớp và người dùng không còn lo lắng vấn đề khi cần sơn lại như đối với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa nhựa Đài Loan được sử dụng phổ biến trong các công trình
Cửa nhựa Đài Loan được sử dụng phổ biến trong các công trình

Cửa nhựa Đài Loan có thể được hoàn thiện với nhiều kích thước khác nhau vô cùng linh động. Chúng phù hợp với cửa nhựa composite cao cấp khác nhau và phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Một bộ cửa Đài Loan sẽ bao gồm nhiều bộ phận khác nhau như: cánh, khung bao. Tuy nhiên chúng chưa bao gồm phụ kiện như nẹp, khóa, bản lề. Các phụ kiện này người dùng sẽ cần mua thêm kèm trong khi mua cửa để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như cửa nhựa composite cao cấp.

Hiện nay cửa nhựa Đài Loan được phân thành 2 loại là ghép thanh và dạng đúc. Loại ghép thanh hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng hơn cả bởi chúng có đặc điểm sản phẩm nhẹ, giá thành vô cùng hợp lí, có nhiều kiểu dáng hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội chỉ có tại cửa nhựa Đài Loan

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của cửa nhựa Đài Loan cho các bạn tham khảo trước khi lựa chọn.

  • Cửa nhựa Đài Loan được sử dụng trong nhà ở có khả năng chống nước tốt
  • Sản phẩm được hoàn thiện từ chất liệu nhựa PVC nguyên sinh cao cấp nên chúng có khả năng chịu được nước cũng như các chất thải như trong nhà vệ sinh
  • Sản phẩm nhẹ nên quá trình vận hành nhẹ nhàng cũng như giảm tải được tối đa trọng tải lên công trình
  • Không hề bị cong vênh hay mối mọt gây hư hại làm ảnh hưởng đến cửa giúp giảm thiểu được tối đa chi phí cũng như thời gian sửa chữa hay kiểm tra định kì những sản phẩm của khác
  • Không bị bay màu hay là phải sơn lại với công nghệ pha màu hiện đại có sẵn bên trong vật liệu
  • Cửa nhựa Đài Loan có độ bền với thời gian khi mà thời gian sử dụng được rất lâu nếu như chúng được sử dụng đúng cách
Cửa nhựa Đài Loan mang nhiều ưu điểm vượt trội
Cửa nhựa Đài Loan mang nhiều ưu điểm vượt trội
  • Nhiều kiểu dáng thiết kế với các họa tiết khác nhau mang tới cho người dùng lựa chọn đa dạng. 
  • Sản xuất nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng gọn nhẹ và khả năng bảo trì dễ phù hợp với cửa nhựa composite cao cấp
  • Giá thành rẻ phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng.

Hi vọng những chia sẻ trên giúp bạn biết được những ưu điểm vượt trội của cửa nhựa Đài Loan từ đó quyết định có nên lựa chọn cho gia đình hay không nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm hoàn hảo với loại cửa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *