Skip to content

Chọn gạch thảm phù hợp với từng không gian khác nhau

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những kinh nghiệm chọn gạch thảm. Tùy vào những không gian khác nhau để mang đến các hình khối, họa tiết để nhấn mạnh không gian hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên các dịch vụ về gia công gạch thảm trang trí, chúng tôi sẽ giúp các bạn có những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Gạch thảm làm nổi bật các không gian nhỏ

Hành lang, lan can, chiếu nghỉ cầu thang, thang máy. Với những vị trí nhỏ này bạn không nên chọn họa tiết hình tròn. Nên chọn hình vuông hoặc hình chữ nhật tương ứng với các vị trí đó. Đặc biệt cũng chỉ nên chọn hình thức cắt gạch cnc không nên chọn gạch in 3D. Không gian nhỏ này sẽ chẳng thể mang lại hiệu quả cao với các họa tiết in 3D. Màu sắc của chúng nên tương phản với không gian đó thì mới có thể nổi bật nhất.

Gạch thảm cho đại sảnh và biệt thự

Đối với các vị trí này các bạn chỉ nên chọn gạch cắt CNC. Gạch cắt CNC mang đến không gian sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Gạch in 3D có thể lỗi thời theo thời gian, ra nhiều mẫu mới. Riêng với gạch cắt CNC với các họa tiết cổ điển, trang trọng sẽ bền đẹp theo thời gian. Hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật đều có thể chọn được cho các loại hình nghệ thuật này. Màu sắc của chúng cũng khá đa dạng. Gạch nhập ngoại từ nước ngoài với màu sắc đẹp và độ bền rất cao. Phòng khách tại các gia đình cũng nên chọn những dòng sản phẩm này.

Gạch thảm 3D nên trang trí cho phòng ngủ, thư phòng

Đối với các loại thảm gạch 3D bạn nên trang trí trong phòng ngủ, thư phòng. Không gian này thường mang đến sự mất tập trung nên không nên đặt ở phòng khách và nhiều vị trí quan trọng, tiếp xúc với nhiều người. Tại phòng ngủ, thư phòng là những không gian tĩnh lặng, riêng tư bạn mới cảm nhận được chiều nghệ thuật này tốt nhất. Đây cũng là cách để nhiều người tận hưởng cuộc sống của mình một cách hoàn hảo.

 

Nhờ các nhà thiết kế nội thất

Hơn ai hết các nhà thiết kế nội thiết, kiến trúc sư sẽ là người phối màu, chọn họa tiết tốt nhất cho các loại gạch thảm. Sự tư vấn của chúng tôi chỉ là hàn lâm và bao quát. Tùy vào từng công trình, màu sơn, nội thất và ánh đèn, diện tích không gian… Các nhà thiết kế sẽ biết đầu là những hình khối, họa tiết phù hợp với không gian đó nhất. Hoặc các bạn có thể chọn trực tiếp và nhờ tư vấn tại các nhà chuyên thiết kế và gia công gạch thảm.

Chuyên gia công mọi loại gạch thảm

Gạch thảm cắt CNC, gạch thảm in 3D các loại đều được Thủ Đô Ceramic cung cấp chuyên nghiệp. Từ mẫu có sẵn đến yêu cầu gia công theo ý tưởng, bản vẽ đều được thực hiện tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công gạch thảm giá rẻ, chất lượng cao. Nhu cầu gia công gạch thảm được thực hiện tại Hà Nội và trên toàn quốc. Quý vị có thể truy cập vào website của chúng tôi. Xem các mẫu gạch thảm đã được gia công để đặt hàng theo hình ảnh. Hoặc có thể chọn các hình ảnh mới, cung cấp hình ảnh. Liên hệ với chúng tôi các bạn sẽ được phản hồi trực tiếp, cung cấp mẫu và giá thành cho từng sản phẩm khác nhau. Thông qua các thông tin cụ thể này các bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc chọn sản phẩm ưng ý.

Gạch thảm phù hợp với khí hậu Việt Nam, giá tốt, sử dụng bền đẹp theo thời gian. Dòng sản phẩm trang trí nền sàn này sẽ mang đến những không gian sang trọng, chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn sớm chọn được các loại gạch thảm trang trí phù hợp với không gian của mình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *