Skip to content

Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?

Không ngạc nhiên khi cứ mỗi độ hè về. Khách du lịch lại nườm nượp ghé thăm Cô Tô. Một huyện đảo luôn vương vấn lòng người bởi sức hấp dẫn diệu kỳ. Ngắm thắng cảnh Cô Tô, thưởng thức hải sản Cô Tô. Và đặc biệt được trải nghiệm cảm giác hấp dẫn từ nhiều trò chơi giải trí cực đã. Vậy nên chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?

Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?
Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?

Vị trí Cô Tô có thể bạn chưa biết

Nhiều du khách nghe nói đến Cô Tô là đảo ngọc thiên đường. Tuy nhiên họ vẫn chưa hình dung được Cô Tô ở đâu và có gì hấp dẫn. Tour.pro.vn/tour-co-to sẽ mang bạn đến với những thông tin hữu ích dưới đây:

Cô Tô là một quần đảo gồm khoảng 50 đảo lớn nhỏ với diện tích 46,2 km2. Được biết đến với tên cổ là Chàng Sơn. Là nơi cư ngụ từ lâu đời của thuyền bè ngư dân vùng đông bắc. Cô Tô có địa hình đồi núi, đỉnh giáp Cáp cháu trên đảo Thanh Lân cao 210m. Phần giữa của các đảo đều cao, vậy quanh là núi thấp và những cánh đồng hẹp. Ven đảo gồm nhiều bãi cát đẹp thơ mộng và các vịnh nhỏ.

Thực vật trên đảo Cô Tô khá phong phú với nhiều chủng loại đa dạng. Rừng tự nhiên với nhiều loại gỗ tốt. Nhiều loại dược liệu quý hiếm trên đảo như: hương nhu, sâm đất, thầu dầu tía… Hơn nữa, nơi đây tập hợp với nhiều địa danh nổi tiếng. Du khách đi tour du lịch Cô Tô được khám phá nét đặc biệt của các vùng đất huyền bí:

 • Cô Tô Con
 • Cô Tô lớn
 • Cồn Ba Đỉnh Con
 • Cồn Chân Miếu
 • Cồn Con Ngựa
 • Cồn Đá Xếp Cao
 • Cồn Hang Chuột
 • Hòn Ba Bái
 • Hòn Ba Đỉnh
 • Hòn Bồ Cát
 • Hòn Bảy Sao…và rất nhiều địa danh nổi bật khác.

Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?

Đi Tour Cô Tô ngoài được khám phá thắng cảnh tuyệt vời. Du khách còn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với trò giải trí hấp dẫn. Thưởng ngoạn cảm giác thăng hoa với:

Tổ chức teambuilding trên biển đêm

Nếu đi tour du lịch Cô Tô cùng đoàn đông người hay nhóm bạn bè. Bạn tha hồ trải nghiệm sự thú vị trên biển đêm với teambuilding vui nhộn. Đó là những khoảnh khắc được vui chơi cùng nhau. Cùng nắm tay nhau hát hò, nhảy múa theo điệu nhạc. Cùng đốt lửa trại, chơi các trò chơi đồng đội, cùng thưởng thức đồ nướng tươi ngon…

Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?
Chơi gì hấp dẫn khi đi tour du lịch Cô Tô?

Tham khảo thêm: du lịch Quan Lạn Vân Đồn

Trải nghiệm câu mực trên vào khoảnh khắc đêm về

Không gì thú vị hơn được làm ngư dân biển đánh bắt mực. Đi tour du lịch Cô Tô mang bạn đến với những trải nghiệm cực kỳ lý thú. Chỉ với một chiếc cần câu và một cuộn dây cước dài chừng 40m. Gắn dây vào lưỡi câu chum là bạn đã có thể nặng tay bắt những chú mực tươi ngon nhất. Mồi câu là vật nhỏ có hình con tôm màu sắc sặc sỡ bằng nhựa phát quang. Dịch vụ cho thuê đồ câu sẽ phục vụ bạn mọi thứ. Chỉ cần ra khơi và trải nghiệm cùng nhau cảm giác thích thú này.

Trải nghiệm cùng khu vui chơi Cô Tô Park

Đến du lịch Cô Tô không gì tuyệt vời hơn bằng trải nghiệm cùng khu vui chơi Cô Tô Park. Du khách sẽ được đắm chìm trong 3 mảng dịch vụ hoàn hảo. Công viên nước bơm hơi với những cảm giác không thể tuyệt hơn. Thể thao dưới nước và nhà hàng trên bờ biển. Du khách còn được chơi bóng chuyền dưới nước, ném đĩa bay. Trẻ em được thỏa sức nghịch ngợm cùng khu vui chơi cát…

Kết luận

Tour Cô Tô đi dễ khó về, khó rời gót trước sức hấp dẫn diệu kỳ. Hãy cùng Tour Pro khám phá tường tận vẻ đẹp Cô Tô bằng những trải nghiệm lý thú nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về giá dịch vụ. Hãy bấm vào tour.pro.vn để xem bảng giá đi Cô Tô nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *