Skip to content

Cân treo và những lợi ích khi sử dụng

Tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm được không gian, với độ bền cao và tính chuẩn xác theo tiêu chuẩn quốc gia là các đặc điểm vượt trội của các sản phẩm cân treo điện tử  được cung cấp bởi Công ty cân điện tử Minh Phúc. Cân treo sở hữu các sản phẩm có màu sắc, kích thước khác nhau cũng như trọng lượng khác nhau nên luôn mang đến nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

Cân treo điện tử và vai trò của chúng

Cân treo điện tử là một trong những sản phẩm được nhiều người dùng lựa tìm và đánh giá cao trong những hãng sản phẩm của cân điện tử. Với những cải tiến không giới hạn về công nghệ đo lường, cộng sự tích hợp của đèn Led thông tin trọng lượng, móc treo bằng chất lượng tốt, treo trên không tiết kiệm không gian sẽ mang tới cho người tiêu dùng các trải nghiệm lý thú và lợi ích.

Cân treo điện tử là sản phẩm có tính ứng dụng cao
Cân treo điện tử là sản phẩm có tính ứng dụng cao

Những dòng cân treo điện tử này mang nguồn gốc từ những thương hiệu nổi danh mang chất lượng độ bền và độ chuẩn xác đã được kiểm duyệt sẽ mang đến các tiện ích cho người sử dụng. Chất liệu sử dụng để làm cho cân treo điện tử được kiểm định có chất lượng bảo đảm giúp nâng cao độ bền của sản phẩm, hà tiện giá tiền cho người sử dụng.

Các loại cân treo khác 

Có căn nguyên từ các nhãn hiệu tên tuổi, được bảo hành và công nhận của những cơ quan quản lý đo lường các chiếc cân treo trọng tải lớn hay cân treo mini… vẫn đang là mặt hàng được người tiêu dùng đánh giá cao. Với các cái cân treo có trọng vận chuyển lên đến trên 10 tấn sẽ là lựa tìm cho các siêu thị lớn, hay những cái cân treo mini trọng tải bé hơn từ 1- 3 tấn cũng yêu thích với sự lựa tậu của đa dạng khách hàng.

Với nhiều màu sắc cũng như mẫu mã lớn nhỏ, hình dạng khác nhau, các mẫu cân treo này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa mua cho không gian, ngoại hình căn phòng khác nhau một bí quyết dễ dàng. Bên cạnh đó các dòng cân treo được bán ở Minh Phúc còn mang giá tiền cần chăng sẽ làm cho bằng lòng nhiều người mua khó tính. Đây sẽ là các sản phẩm cân treo tùng tiệm giá tiền cho doanh nghiệp, nhà hàng bạn.

Loại cây này có thể áp dụng cho những vật có khối lượng lớn
Loại cây này có thể áp dụng cho những vật có khối lượng lớn

Tính năng cân treo điện tử 500kg

– Màn hình LED cân treo điện tử số đỏ rỏ hoặc LCD để đọc

– Vận hành cân treo 500kg  bằng Pin- Có tín hiệu báo pin yếu.

– Cân điện tử chuẩn AC adapter và Pin AA

– Các tính năng On/Off, Zero, Trừ bì , hold. ( Tự động hoặc điều khiển)

– Phụ Kiện: Điều khiển từ xa bằng romote.

Các tính năng tổng quát cân treo điện tử

– Thiết bị cân điện tử đạt độ chuẩn xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.

– Độ phân giải của dòng cân điện tử này có tốc độ cao, tốc độ xử lý nhanh.

– Thiết kế cân treo điện tử chống bụi, cũng như sự liên quan của môi trường.

– Màn hình hiển thị cân treo 500kg LCD/ LED độ phân giải cao.

– Người dùng sở hữu thể lựa tậu những tổ chức khác nhau Kg, g, theo nhu cầu riêng.

– Thiết kế cân điện tử theo kiểu dáng nhỏ gọn.

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số những dòng cân treo điện tử của Minh Phúc. Để có chính sách báo giá khi mua sản phẩm hãy liên hệ ngay qua website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *