Skip to content

Cách đặt tên khi thành lập công ty TNHH

Đặt tên khi thành lập công ty khiến nhiều người phải đau đầu. Theo các chuyên gia thì tên công ty sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc mua sắm và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt quá trình này không suôn sẻ thì hồ sơ thành lập công ty TNHH của quý vị cũng bị gián đoạn. Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cách đặt tên công ty, doanh nghiệp.

Đặt tên công ty TNHH 1 thành viên bằng tiếng Việt

Đặt tên công ty TNHH 1 thành viên bằng tiếng Việt sẽ cần chú trọng đến 2 vấn đề sau đây:

  • Loại hình doanh nghiệp mà công ty bạn sẽ kinh doanh
  • Tên riêng, chữ số hoặc ký hiệu là tiền tố bên sau tên loại hình doanh nghiệp

Ví dụ: Công ty TNHH 1 thành viên Tuệ An

Dù đặt tên theo cảm hứng, theo phong thủy, theo lĩnh vực kinh doanh hay tên của người đại diện, giám đốc của doanh nghiệp đó thì các bạn cũng nên tìm hiểu xem tên công ty mìn định đặt đã tồn tại hay chưa nhé. Nếu những tên này đã tồn tại thì bạn phải tìm kiếm một tên mới để đặt cho công ty và doanh nghiệp của mình.

Đặt tên công ty TNHH 1 thành viên bằng tiếng Anh

Tên công ty bạn có thể đặt bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh đều được. Chẳng hạn như: CÔNG TY TNHH  Một thành viên Sunshine, Công ty TNHH MTV Lucky… Dù đặt tên theo tiếng Anh hay tiếng Việt thì bạn cũng nên đặt tên viết tắt cho công ty của mình. Điều này sẽ giúp các bạn khi thực hiện các vấn đề thủ tục pháp lý sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn.

Cách đặt địa chỉ công ty TNHH 1 thành viên

Địa chỉ khi thành laoaj công ty TNHH là điều rất quan trọng. Địa chỉ này phải nằm trên lãnh thổ của Việt Nam và có thông tin rõ ràng về số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương… Các thông tin liên hệ quan trọng khác như: số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có) cũng phải được đưa vào thủ tục một cách đầy đủ.

Những vấn đề này về sau còn ảnh hưởng tới thuế và nhiều dịch vụ khác. Gặp các vấn đề khó khăn khi địa chỉ công ty là trụ sở tập thể, chung cư… Có thể liên hệ với luathoangphi.vn để chúng tôi giúp các bạn tư vấn và đưa ra các phương án cụ thể hơn.

Tại sao tên doanh nghiệp lại quan trọng?

Tên doanh nghiệp là ý đồ của giám đốc doanh nghiệp đó. Chúng có thể giúp doang nghiệp, công ty gây được sự chú ý của nhiều người.

Đặc biệt nhiều người còn đặt tên theo phong thủy hoặc các thành viên sáng lập nên công ty TNHH. Một số người lấy tên của con mình, người thân của mình để đặt tên.

Xét trên nhiều gốc độ khác nhau thì mỗi cách đặt tên mang đến một ý nghĩa khác nhau và tất cả đều vô cùng quan trọng. Đây là tên để thể hiện bộ mặt của cả công ty và mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng nhanh nhất. Giúp khách hàng ấn tượng và nhớ tên doanh nghiệp nhanh chóng là điều vô cùng quan trọng.

Các bạn cần tư vấn các cách đặt tên tiếng Anh và tiếng Việt cho công ty, nghiên cứu các tên ý nghĩa cũng như thủ tục đăng ký thành lập công ty TNHH  có thể liên hệ với Hoàng Phi. Luật Hoàng Phi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói cho quý vị. Chúng tôi thông thạo mọi thủ tục pháp lý, hành chính, soạn thảo hồ sơ… Đảm bảo chỉ từ 3 đến 7 ngày theo các gói thành lập công ty TNHH mà các bạn lựa chọn sẽ hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *