Skip to content

Các tiêu chí chọn Nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM uy tín

Nguồn cung cấp thực phẩm sạch luôn là yếu tố hàng đầu đối với đơn vị kinh doanh. Bởi giúp đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và sự uy tín cho đơn vị. Vậy để có thể lựa chọn Nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM uy tín, các đơn vị nên dựa trên những tiêu chí? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí chọn nhà cung cấp thực phẩm uy tín trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn Nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM uy tín

Top 5 tiêu chuẩn chọn nhà cung cấp thực phẩm TP HCM

  • Chọn nhà cung cấp thực phẩm có chất lượng đạt chuẩn. Mọi sản phẩm từ rau củ cho tới thịt cá đều phải có xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất, hạn sử dụng… Đối với thực phẩm đông lạnh phải có quy trình bảo quản theo phương pháp cấp đông hiện đại. Để đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon vốn có của nó. 
  • Chọn nhà cung cấp thực phẩm có thương hiệu uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Việc xác định sự uy tín, quy mô của nhà cung cấp là điều bắt buộc. Các bạn có thể tìm hiểu và kiểm tra tính minh bạch từ khách hàng mua trước hoặc tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm. 
  • Chọn nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM đáp ứng năng lực cung ứng. Tức là có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, dù với số lượng thực phẩm lớn. 
  • Chọn nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo đúng tiến độ giao hàng và linh hoạt trong việc hỗ trợ khách hàng. Bởi nếu chậm trễ sẽ ảnh hưởng tới quy trình phục vụ của nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra, nhà cung cấp cũng cần phải linh hoạt hỗ trợ khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền vững hơn. 
  • Chọn nhà cung cấp thực phẩm đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng để ghi điểm với chuỗi nhà hàng, khách sạn. 

Các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp thực phẩm TP HCM có thương hiệu uy tín

ZinFood – Tự hào là Nhà cung cấp thực phẩm TP HCM hàng đầu tại nước ta

ZinFood là nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM hàng đầu tại nước ta. Khi đáp ứng hết các tiêu chí trên, nhất là đảm bảo về sự tiện lợi qua các kênh bán hàng. Nên đơn vị nhận được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, siêu thị lớn tin tưởng lựa chọn. 

ZinFood hoạt động với mong muốn là mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho mọi người. Thể hiện qua những sản phẩm rất đa dạng, từ rau củ quả cho tới thuỷ hải sản, thịt bò, thịt lợn…

Các sản phẩm tại zinfood cam kết có xuất xứ rõ ràng và là thực phẩm sạch, an toàn. Đối với thực phẩm đông lạnh được nhập khẩu chính ngạch nên đạt chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với đơn vị này đó là quy trình khép kín và bảo quản hiện đại. Chế độ bảo hành tốt và có phương thức thanh toán linh hoạt. Ngoài ra, giá cả thực phẩm tại đây đều được công khai minh bạch. 

Đối với những đại lý hoặc khách hàng bán buôn nhập với số lượng lớn sẽ được tăng chiết khấu giảm giá cao. Vì vậy, hãy đến với Zin Food để tăng thêm sự lựa chọn thực phẩm sạch cho các bữa ăn của gia đình mình nhé!

Giá cả thực phẩm tại Zin Food cạnh tranh

Trên đây đã chia sẻ về các tiêu chí chọn Nhà Cung cấp thực phẩm TP HCM hàng đầu tại nước ta. Qua đó, Zin Food tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm đáp ứng hết các tiêu chí trên. Hiện đơn vị này đã khẳng định tên tuổi của mình trên mọi miền đất nước. Vì vậy, khi có nhu cầu đặt mua thực phẩm sạch với giá cả ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với Zin Food nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *